Hộp cơm Komasu sản phẩm chất lượng cao

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm giữ nhiệt komasu sản phẩm chất lượng cao

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng giả, kém chất lượng có xuất xứ không rõ ràng khiến cho các dòng sản phẩm chính hãng gặp nhiều khó khăn. Một trong những sản phẩm bị ảnh hưởng đó chính là dòng hộp cơm Komasu. Để chứng sản phẩm của mình không chộn lẫn với bất kỳ hàng kém chất lượng nào, Komasu đã xin được tất cả giấy tờ chứng minh sản phẩm chất lượng cao.

Hộp cơm Komasu, đong sản phẩm chất lượng cao

Hộp cơm Komasu, đong sản phẩm chất lượng cao

Hộp cơm Komasu – thương hiệu đi cùng năm tháng

Hộp cơm hâm nóng tự động dường như là vật bất li thân của chị em phụ nữ nhất là các chị em dân công sở. Chính vì vậy để món đồ quan trọng này  sản phẩm hữu ích mọi người nên lựa chọn dòng sản phẩm hộp cơm đảm bảo chất lượng về vệ sinh an toàn, tránh tác dụng phụ từ hộp cơm gây ra.

Giấy chứng nhận hộp cơm komasu

Giấy chứng nhận hộp cơm komasu

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm này, cách đây 7 năm Komasu đã cho ra dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động. Ban đầu khi mới đưa ra thị trường hầu hết mọi người đều lo lắng đến chất lượng và rỉ tai nhau câu chuyện hộp cơm được sản xuất từ nhựa liệu có đảm bảo được khi hâm nóng cơm hộp cơm không bị chảy không?

Chính vì vậy thời gian đầu dòng sản phẩm Hộp cơm điện chefman còn bị “xa lánh”. Nhưng với ưu điểm vượt trội của mình, dòng sản phẩm này đã dần dần thâm nhập vời thị trường mang đến cho khách hàng những niềm tin lâu dài.

Sau 7 năm “lăn lộn” trên thị trường Komasu đã khẳng định được mình là dòng hộp cơm nhựa đảm bảo chất lượng, là sản phẩm có thể nâng niu bữa ăn ngon của khách hàng. Một trong những cách hộp cơm Komasu hâm nóng tự động chứng minh với khách hàng về chất lượng của mình đó chính là nhờ hệ thống giấy tờ chứng minh sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Hộp cơm Komasu được khẳng định thương hiệu từ Bộ y tế

Như chúng tôi đã nói, hộp cơm Komasu từng có thời gian điêu đứng bởi sự lũng loạn của các sản phẩm kém chất lượng. Vào thời gian đó tem chống hàng giả của hộp cơm Komasu KM48T còn khá đơn giản nên nhiều đối tượng, tổ chức dễ dàng làm nhái. Nhưng mấy năm gần đây để khẳng định sản phẩm chất lượng của mình, Komasu đã thay đổi hệ thống tem chống hàng giả được thiết kế tinh xảo hơn và hầu hết các sản phẩm của Komasu đã được đảm bảo chất lượng trên thị trường. Đồng thời người tiêu dùng cũng dễ dàng phân biệt hàng thật hàng giả hơn.

Nói đến chất lượng hop com komasu thì hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng chất liệu nhựa PP nhập khẩu. Điều này đã được chứng nhận bởi tổ chức BPA của Bộ Y tế. Đồng thời khi mua sản phẩm khách hàng cũng nên lưu ý hộp cơm Komasu được sản xuất tại Việt Nam và mang thương hiệu Việt Nam chứ không phải thường hiệu nào khách như trên sản phẩm nhái có ghi.

Điều đặc biệt sản phẩm hộp cơm Komasu có độ bền từ 3 – 4 năm, nhựa chống nóng nên khi khách hàng hâm nóng hộp cơm sẽ không hề bị chảy. Và khi rửa vệ sinh sản phẩm sẽ không bị dính, nhớp như các sản phẩm nhái.

Trên đây là một số điều chúng tôi muốn khẳng định với khách hàng về dòng sản phẩm ưu việt của mình. Hy vọng với những thông tin bổ ích này khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về hộp cơm Komasu.

Rate this post