Tính năng vượt trội của hộp cơm magic

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Tính năng vượt trội của hộp cơm giữ nhiệt komasu

Hộp cơm cắm điện inox Magic Bullet ruột Inox được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi giá rẻ và thiết kế vỏ hộp nhựa cao cấp, không bắt dính, góc cạnh an toàn nên việc vệ sinh cọ rửa rất dễ dàng… Với sản phẩm này các bạn có thể tự mình trổ tài nấu các món ăn ngon. Hộp đựng cơm này có thể đựng được khối lượng thực phẩm khá lớn: 1 bát cơm thêm 1 bát cơm nữa, rau xào thức ăn mặn, thêm 1 món ăn nữa bạn vẫn có thể đậy nắp một cách dễ dàng.

Hộp cơm giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Hộp cơm giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Khác với các sản phẩm hộp cơm thông thường hộp cơm hâm nóng magic có thể giúp hâm nóng thức ăn nhanh chóng bằng cách: Đầu tiên, bạn mở nắp thông hơi, ấn vào nắp đó, sau đó mở nắp đậy dây điện và cắm điện. Sau khi cắm hộp đựng cơm cắm điện đèn hiệu sẽ báo sáng, thời gian làm nóng tùy theo lượng cơm, lượng thức ăn và nhiệt độ của môi trường.

Hộp cơm playbear Buổi sáng để cơm và thức ăn vào hộp, buổi trưa chỉ cần cắm điện chỉ sau 20 – 30 phút bạn có hộp cơm nóng hổi ngon miệng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vệ sinh hộp cơm dễ dàng chỉ cần đậy chặt nút ổ cắm điện, ta có thể cọ rửa lau chùi như bình thường. Sử dụng hộp cơm giữ nhiệt, hộp cơm cắm điện inox mang đến cho bạn một bữa trưa ăn ngon lành.

Hiện tại trên thị trường, một hộp cơm hâm nóng magic chỉ có giá dưới 200.000 đồng. Đây là mức giá thành thuộc loại khá rẻ, nó phù hợp cho những đối tượng khách hàng có thu nhập còn hạn chế. Chúng tôi hy vọng, sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ này sẽ mang đến cho người tiêu dùng bữa ăn hoàn hảo.

Rate this post