Tủ bếp chất liệu Laminate là có khả năng chống xước tuyệt vời

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Tu bep go laminate là có khả năng chống xước tuyệt vời

Tủ bếp Laminate ra đời không chỉ là sự thay thế tuyệt hảo cho tủ bếp gỗ tự nhiên mà còn đáp ứng mọi yêu cầu bền, đẹp,  ,chất lượng của một mẫu tủ bếp đẹp.

Tủ bếp Laminate hay còn gọi là tủ bếp gỗ công nghiệp. Nó có tên gọi như vậybởi chất liệu gỗ của sản phẩm tủ bếp là gỗ công nghiệp và bề mặt được dán laminate

Tủ bếp chất liệu acrylic

Tủ bếp chất liệu Laminate là có khả năng chống xước tuyệt vời

Tủ bếp chất liệu Laminate là có khả năng chống xước tuyệt vời

Mẫu tủ bếp laminate

Mẫu tủ bếp laminate

Công nghệ chế tạo tủ bếp gỗ laminate

Tu bep chat lieu acrylic – laminate hay còn được gọi là Fomica được sản xuất dựa trên công nghệ in màu cao cấp trên giấy Graft – một loại giấy cao cấp. khi lựa chọn tủ bếp Laminate , bạn có thể lựa chọn được nhiều kiểu màu sắc đẹp hoặc phối màu theo ý thích của mình. Có rất nhiều màu để lự chọn như: màu trơn, vân đá, vân gỗ, ngày nay còn có màu kim loại,3D, ánh nhũ hay hoa văn thiết kế theo các mẫu riêng với nhiều kiểu bề mặt khác nhau như: mờ, mịn, vân nổi, vân xước, gương bóng… giống y như thật.

Tại sao tủ bếp laminate lại chống xước

Tu bep laminate – Ưu điểm vượt trội của tủ bếp Laminate là có khả năng chống xước, chống va đập và kháng ẩm thấp và mối mọt tốt. Ngoài ra, tủ bếp Laminate cao cấp còn có thể chịu được lửa ở một mức độ nhất định. Chính vì vậy mà nó được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt là trong thiết kế tủ bếp.

tu bep chat lieu acrylic

Rate this post