Tủ bếp gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Tu bep bang go cong nghiep rất được ưa chuộng hiện nay

Sự xuất hiện của dòng vật liệu Laminate trong lĩnh vực nội thất nói chung và tủ bếp Laminate nói riêng là một bước đột phá bởi sự phong phú về mẫu mã, tính thẩm mĩ cao kèm theo nhiều khả năng cực kỳ ưu việt của loại vật liệu này.

Tủ bếp gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay

Tủ bếp gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay

Vật liệu Laminate đã được ứng dụng rộng rãi và rất phổ biến ở Châu Âu trong lĩnh vực nội thất. Vật liệuLaminate chuyên làm bề mặt thay thế cho gỗ trong trang trí nội thất và đó cũng đang là xu hướng của thế giới. Và tủ bếp Laminate hiện đang là loại tủ bếp chất liệu acrylic gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay.

Laminate hay còn gọi là “Formica”, là loại vật liệu bề mặt có khả năng chịu được nước, chịu lửa tốt, đa dạng về màu sắc và hoa văn với nhiều tính năng ưu việt, laminate chuyên được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế tủ bếp gỗ tự nhiên trong lĩnh vực nội thất. Vật liệu Laminate hơn hẳn các loại vật liệu bề mặt khác bởi nhiều các tính năng vượt trội như:

  • Có khả năng chịu xước, chịu được va đập và chịu nhiệt tốt,
  • Chống ăn mòn, chịu được tàn thuốc,chống tĩnh điện, chống mối mọt và vi khuẩn …
  • Ngoài ra, màu sắc của tủ bếp laminate cũng rất phong phú, ngoài các màu trơn, vân gỗ, vân đá, ngày nay còn có thêm màu kim loại, ánh nhũ, 3D với nhiều dạng bề mặt khác nhau như mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, hay vân xước… giống như thật.

Dường như, không có loại hoa văn màu sắc hay kiểu dáng bề mặt nào mà tu bep go laminate không thể làm được.

Rate this post